Ứng Dụng

Tải ứng dụng Truemessenger miễn phí cho Android

Tải ứng dụng Truemessenger cho Android

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng rơi vào trường hợp bị các số lạ, hay các tin nhắn lừa đảo, quảng cáo quấy rầy. Để chấm dứt ngay tình trạng đó, phần mềm Truemessenger ra đời mang đến một trải nghiệm tiện ích và vô cùng cần thiết cho người dùng điện thoại. Mới được ra mắt người dùng vào tháng 11 vừa rồi, và ngay lập tức thì Truemessenger đã nhanh chóng tăng nhanh về số lượt tải xuống trên các trang ứng dụng nổi tiếng.

Tải ứng dụng Truemessenger miễn phí cho Android 1

Được hỗ trợ cho phiên bản Android 4.1 trở lên. Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều có thể sử dụng Truemessenger một cách dễ dàng và không cần lo lắng về việc thiếu dung lượng bộ nhớ máy. Bởi ứng dụng này chỉ nặng có 7Mb. Việc cài đặt cũng sẽ không hề ảnh hưởng tới sự vận hành của hệ thống.

Khởi động ứng dụng Truemessenger tại đây bạn sẽ tuỳ chỉnh các chức năng chính liên quan việc gửi và nhận tin nhắn văn bản. Ở mục Block a mumber cho phép bạn chặn một số điện thoại bất kỳ mà bạn không muốn nhận tin nhắn từ số điện thoại đó. Những số điện thoại là, cũng như các tin nhắn quảng cáo, spam sẽ tự động chuyển vào 1 thư mục riêng trong Truemessenger, và bạn sẽ không bị làm phiền như trước nữa.

Tải ứng dụng Truemessenger miễn phí cho Android 2

Với phần SMS ID giúp bạn dễ dàng xác mình danh tính của chủ sim với những số điện thoại lạ nhưng đã được đăng ký chính chủ. Ngoài ra việc tích hợp mạng xã hội cho phép hiển thị họ tên và ảnh đại diện của người là bạn của bạn trên Facebook mà bạn kết nối với ứng dụng Truemessenger.

Tải ứng dụng Truemessenger miễn phí về máy

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời cùng Truemessenger, hay đăng nhập và tìm kiếm phần mềm tại Jadegoodyonline.com với phiên bản duy nhất dành cho Android đã có mặt trên hệ thống tại đây, hy vọng sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

One Comment

Post Comment