Game

Tải game Rule The Kingdom miễn phí cho điện thoại Android

Tải game Rule The Kingdom cho điện thoại Android

Bạn ưa thích những sự mới lạ trong phong cách chơi game? Hôm nay Jadegoodyonline.com sẽ mang lại sự mới lạ đó đến cho bạn… Rule the Kingdom ra đời mang đến những làn gió mới cho cộng đồng game thủ thế giới. Nó ngay lập tức chiếm được nhiều cảm tình của người chơi, và sẽ thật lãng phí nếu như bạn không thử trải nghiệm Rule the Kingdom.

Tải game Rule The Kingdom miễn phí cho điện thoại Android 1

Được hỗ trợ cho nền tảng Android, game Rule the Kingdom với đồ hoạ đẹp mắt cùng sự mượt mà uyển chuyển trong từng chuyển động, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi chơi game Rule the Kingdom.

Là một chiến binh tại vương quốc nhỏ bé, nhiệm vụ và sứ mệnh của bạn là bảo vệ sự yên bình cho người dân, đánh đuổi bọn khổng lồ gian ác. Chúng luôn muốn xâm chiếm vương quốc, và giờ đây với sức mạnh của mình, chỉ bạn là người có thể chiến đấu lại với chúng. Những điều bạn cần chú ý tới trong game mobile Rule the Kingdom như Lever, lên cấp giúp bạn tăng sức mạnh và mở khoá nhiều vũ khí chiến đấu mới. Qua mỗi trận chiến bạn sẽ nhận được một số lượng exp nhất định, đủ exp sẽ giúp bạn thăng 1 lever.

Tải game Rule The Kingdom miễn phí cho điện thoại Android 2

Trong chiến đấu, những vật phẩm như tiền vàng rớt ra giúp bạn có thêm tiền để tu sửa trang bị, ngoài ra khi hoàn thành những nhiệm vụ được giao, người chơi có thể nhận được những viên kim cương, hãy giúp chúng để mua những vật phẩm cao quý giúp bạn ra tăng sức mạnh trong chiến đấu nhé!

Tải game Rule The Kingdom miễn phí về máy

Để chơi Rule the Kingdom, ngay bây giờ bạn hãy truy cập vào jadegoodyonline.com để tải phiên bản mới nhất đã có mặt trên hệ thống tại đây sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho bạn!

Post Comment