Game

Tải game Puzzle Pets miễn phí cho điện thoại Android

Tải game Puzzle Pets  cho điện thoại Android

Thuộc thể loại match-3 truyền thống, sự ra đời của Puzzle Pets đang mang lại một làn gió mới cho làng game thế giới, ngay từ khi phát hành thì game đã nhanh chóng thu hút được đông đảo số lượng người chơi. Chỉ trong một thời gian ngắn thì Puzzle Pets đã mang về một nguôn doanh thu không hề nhỏ cho nhà phát hành.

Tải game Puzzle Pets  miễn phí cho điện thoại Android 1

Game được hỗ trợ cho các dòng Android, với dung lượng game nhỏ chỉ chiếm có 20Mb, game Puzzle Pets thích hợp với mọi loại máy có cấu hình thấp, Từ phiên bản Android 4.0 trở lên là bạn có thể trải nghiệm Puzzle Pets một cách dễ dàng.

Thế giới của những con vật đáng yêu bỗng một ngày bị những tên xấu xa đe doạ, nhiệm vụ của bạn là phải nối những con thú để tạo thành bộ ba giống nhau tấn công kẻ địch, bảo vệ sự hoà bình của thế giới. Với những lever đầu mang tính giới thiệu game, nên người chơi sẽ dễ dàng vượt qua, nhưng khi lên những lever cao hơn thì lúc này khó khăn thử thách đặt ra cho bạn rất nhiều. Với số lần di chuyển nhất định để đạt điểm cao và qua màn chơi, không phải là một điều dễ dàng. Người chơi cần có sự tính toán cho từng bước đi của mình.

Tải game Puzzle Pets  miễn phí cho điện thoại Android 2

Hãy giành chiến thắng để khám phá thêm những vùng đất mới đầy bí ẩn và thách thức trong game mobile Puzzle Pets, bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội mở khoá các tài nguyên khác nhau trong game, giúp bạn trong mỗi cuộc chiến ở các màn chơi khác nhau.

Tải game Puzzle Pets  miễn phí về máy

Để tham gia vào Puzzle Pets, ngay bây giờ bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng của jadegoodyonline.com để tải về máy phiên bản mới nhất tại đây. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Post Comment