Game

Tải game Happy Farm miễn phí cho điện thoại Android

Tải game Happy Farm cho điện thoại Android

Lại một lần nữa bạn có cơ hội hóa thân thành người nông dân chăm chỉ với Happy Farm cho dế yêu. Game trồng trọt chăn nuôi đã quá quen thuộc với nhiều người chơi, Happy Farm với đồ họa đẹp mắt cùng nhiều tính năng mới lạ chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho game thủ.

Tải game Happy Farm miễn phí cho điện thoại Android 1

Tương thích với các dòng Android, game Happy Farm với dung lượng nhỏ gọn, cùng với đó là sự ổn định mà mượt mà khi chơi, chính những ưu điểm đó đã làm nhiều người chơi cảm thấy thích thú với Happy Farm hơn những game khác cùng thể loại.

Vào vai những nhân vật hoạt hình dễ thương để cùng xây dựng nông trại vui nhộn. Bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt đầu tiên như trông cây, tưới nước và bắt sâu cho cây. Những nông sản làm ra sẽ được đưa vào nhà máy chế biến thành hàng hoá xuất khẩu đi các nơi trên thế giới. khi đã có trong tay nhiều tiền, bạn sẽ bắt đầu với những dự án lớn hơn, trước tiên cần mở rộng quy mô trang trại, và sau đó người chơi sẽ bắt đầu nuôi thêm những con vật cho năng suất cao như cá, bò, lợn hoặc gà.

Tải game Happy Farm miễn phí cho điện thoại Android 2

Bên cạnh đó bạn cùng cần xây dựng lên những nhà máy chế biến công xuất lớn để có thể sử dụng nông sản làm nguồn nhiên liệu chế biến hàng hoá. Happy Farm còn có phép người chơi trang trí nông trại theo ý thích, hãy thoả sức sáng tạo của bạn để bắt đầu cùng game Happy Farm.

Tải game Happy Farm miễn phí về máy

Để tải game hãy truy cập vào Jadegoodyonline.com phiên bản mới của Happy Farm tại đây, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Post Comment